Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý khách đến với “Quà tặng Tri ân Khách hàng”. Đây là website được sở hữu, quản lý, khai thác hợp pháp bởi Công ty TNHH TMĐT Ánh Sao (sau đây tùy từng trường hợp được gọi tắt là “AS” hoặc “chúng tôi”) và AS sẽ là chủ thể duy nhất chịu trách nhiệm với Quý khách trong trường hợp xảy ra bất kỳ vướng mắc, tranh chấp nào liên quan đến việc sử dụng website này.

Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng của “Quà tặng Tri ân Khách hàng” được soạn thảo dựa trên các quy định pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Bằng việc Quý khách truy cập, đăng nhập vào “Quà tặng Tri ân Khách hàng” để tham khảo hoặc thực hiện chọn quà, chúng tôi hiểu rằng Quý khách đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng. Nếu Quý khách không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng, xin vui lòng không truy cập  và sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các giao dịch trên “Quà tặng Tri ân Khách hàng”.

Tại từng thời điểm, chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này mà không cần phải thông báo trước. Bằng cách tiếp tục sử dụng website, Quý khách đồng ý rằng Quý khách đã hiểu và chấp nhận Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng đã được sửa đổi đó. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua email: quatangtraotay@asgroup.com.vn.

TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN, MẬT KHẨU VÀ BẢO MẬT

Để chọn quà và truy cập đầy đủ mọi tính năng tiện ích người dùng của website, Quý khách phải là một thành viên được cung cấp tài khoản.

Sau khi Quý khách thực hiện các thao tác trên website, chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi các tin nhắn đến Quý khách để xác nhận, do vậy sau khi trở thành thành viên và kích hoạt một tài khoản, Quý khách đồng ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email hợp lệ. Chúng tôi sẽ liên lạc đến Quý khách theo các thông tin mà Quý khách đã cung cấp trên website.

Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu của Quý khách. Quý khách thừa nhận rằng chúng tôi chỉ có thể dựa vào tài khoản và mật khẩu của Quý khách (thể hiện bằng việc đăng nhập thông tin vào website) để nhận diện Quý khách, và do đó Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hoạt động nào được thực hiện bởi tài khoản thuộc quyền quản lý và sử dụng của Quý khách, ngoại trừ trường hợp chúng tôi có lỗi trong việc này.

Quý khách đồng ý chấp thuận cho chúng tôi được hiển thị tên đăng nhập (username) của Quý khách cho các hoạt động marketing được hiển thị tại trang chủ của “Quà tặng Tri ân Khách hàng” nếu cần.

Quý khách không được sử dụng tài khoản của thành viên khác khi không có sự cho phép của chủ tài khoản.

Thông báo ngay cho chúng tôi trong trường hợp Quý khách phát hiện tài khoản và mật khẩu của mình bị xâm phạm một cách bất hợp pháp bởi các chủ thể khác.

Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do thành viên không tuân thủ quy định tại mục này.

Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ, hủy bỏ đơn hàng trong trường hợp phát hiện Quý khách vi phạm quy định tại mục này.

QUYỀN TRUY CẬP

Quý khách chỉ được phép truy cập và sử dụng “Quà tặng Tri ân Khách hàng” với các mục đích hợp pháp như tham khảo thông tin, chọn quà hoặc sử dụng các dịch vụ khác được cung cấp trên “Quà tặng Tri ân Khách hàng”. Quý khách không được sao chép, nhân bản, bán lại hoặc khai thác website này cho bất cứ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập của Quý khách đối với một hoặc tất cả các dịch vụ trong trường hợp Quý khách vi phạm các quy định này.

BẢN QUYỀN

Tất cả các logo, nhãn hiệu, biểu tượng, thiết kế của các sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên “Quà tặng Tri ân Khách hàng” đều thuộc bản quyền thương hiệu và/hoặc sở hữu hợp pháp của chúng tôi và bên thứ ba liên quan. Quý khách không được phép sử dụng chúng dưới bất kỳ hình thức nào vàcho bất kỳ mục đích nào khác khi chưa nhận được sự chấp thuận của chúng tôi hoặc chủ thể liên quan có quyền.

Tất cả các nội dung trên “Quà tặng Tri ân Khách hàng” bao gồm nhưng không giới hạn như bài viết, đồ họa, biểu tượng, hình ảnh, bố cục trang web, clip âm thanh, dữ liệu, các phần mềm…theo các ngôn ngữ khác nhau là tài sản thuộc quyền sở hữu độc quyền của chúng tôi hoặc các bên thứ ba có liên quan, được bảo vệ bởi pháp luật trong nước và quốc tế. Không có bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này được hiểu hoặc diễn giải là chúng tôi và/hoặc các bên thứ ba liên quan cung cấp hoặc cho phép Quý khách được quyền sao chép, sử dụng hoặc phổ biến các nội dung đó cho bất kỳ mục đích nào.

CHỌN QUÀ

Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoản thời gian mà Quý khách đã đề nghị tại thời điểm đặt hàng và/hoặc được xác nhận khi các nhân viên của Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng gọi điện thoại cho Quý khách.

Khi hàng được giao, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách phải kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên lưu giữ kỹ phiếu giao nhận và các chứng từ khác.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được áp dụng chế độ hậu mãi và bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách phải tuân thủ đúng theo các qui định về bảo hành của nhà sản xuất được chúng tôi cung cấp cho Quý khách khi giao hàng và cũng được đăng tải trên “Quà tặng Tri ân Khách hàng”. Chúng tôi không giải quyết mọi vấn đề phát sinh về sản phẩm nằm ngoài phạm vi và điều kiện bảo hành.

Nếu Quý khách muốn hủy các đơn hàng đã chọn, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng theo số điện thoại 1900 7290 để báo hủy. Trường hợp đơn hàng bị hủy đang được vận chuyển giao cho Quý khách, Quý khách vui lòng thanh toán Phí vận chuyển của Đơn hàng, trừ trường hợp đơn hàng bị hủy do lỗi của chúng tôi. Các trường hợp khác, Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào do hủy đơn hàng.

PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC

Quý khách có thể đăng bài đánh giá, nhận xét, đăng hình ảnh và các nội dung khác, gửi các thông tin liên lạc, góp ý, trình bày ý tưởng, đề nghị trên ”Quà tặng Tri ân Khách hàng”; luôn với điều kiện những nội dung đăng tải đó không mang tính đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, xâm phạm quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, vi phạm pháp luật. Quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật đối với các nội dung đăng tải và các hành vi của mình.

Quý khách không được quyền sử dụng địa chỉ email giả, mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc gây hiểu lầm về nguồn gốc của các nội dung đăng tải của Quý khách. Chúng tôi có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) giám sát, loại bỏ các nội dung Quý khách đăng tải trong trường hợp phát hiện các nội dung đó vi phạm quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này có hiệu lực thi hành kể từ ngày chúng tôi ký Quyết định ban hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn trân trọng, ghi nhận và cam kết giải quyết một cách nhanh chóng và phù hợp nhất đối với mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc, yêu cầu của Quý khách. Mọi ý kiến đóng góp, câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng gửi về 

quatangtraotay@asgroup.com.vn hoặc trực tiếp đến:

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng - Công ty TNHH TMĐT Ánh Sao 

Hotline: 1900 7290